Hé lộ siêu dự án quy mô 11 tòa tháp sắp ra mắt tại Quận 7

Thị TrườngSunshine City Sài Gòn

11/05/2018

Sunshine City Sài Gòn - đại dự án có quy mô 11 toà tháp với hơn 3.500 căn hộ dự kiến sẽ ra mắt thị trường khu Nam TP.HCM trong nửa cuối quý 4/2018 này.

Tải nhanh tài liệu Danh sách và giá bán các căn hộ Quận 7

Tập đoàn Sunshine Group chính thức đổ bộ thị trường TP.HCM

Từ khoảng tháng 10/2018, Tập đoàn Sunshine Group đã rục rịch khởi động hành trình "Nam tiến" của mình, đây có thể coi là một bước đi mới chiến lược, sau khi chủ đầu tư này đã có những thành công đáng nể tại thị trường bất động sản Hà Nội, với loạt dự án quy mô nghìn tỷ, ở các vị trí đắc địa ngay trong nội đô Hà Nội như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (Khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra, Hà Nội)...

Hiện tại trên thị trường bất động sản, Sunshine Group đang được coi là một doanh nghiệp về nhà công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại.

"Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017", "Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017"... là một số ví dụ cho thấy sự ghi nhận của thị trường đối với các lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group…

Hé lộ siêu dự án quy mô 11 toà tháp sắp ra mắt tại Quận 7

Dự án Sunshine City Sài Gòn dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 này

Bên cạnh những thành công ở phân khúc chung cư cao cấp, gần đây, Sunshine Group tiếp tục gây chú ý bằng công bố sắp ra mắt 3 dòng sản phẩm mới: Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không), Sunshine Villas (biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort), nhằm hiện thực hoá chiến lược tái cấu trúc thị trường bất động sản hạng sang.

Tiềm lực tài chính vững mạnh và khả năng thâu tóm các quỹ đất giá trị là những điểm nhấn hàng đầu định vị tên tuổi Sunshine Group, khi trên một số kênh truyền thông đã bắt đầu có những thông tin chưa chính thức về các dự án mới của Tâp đoàn tại Hà Nội: Sunshine Golf View, Sunshine Boulevard, Sunshine Lake View, Sunshine Diamond In Golf…

Không dừng lại ở việc tái cấu trúc thị trường bất động sản phía Bắc, những động thái gần đây của Sunshine Group cho thấy, Tập đoàn này sẽ tiếp tục "đổ bộ" vào thị trường bất động sản Tp.HCM.

Sunshine Group cũng đang "để mắt" tới 2 dự án lớn ở Sài Gòn: Một dự án siêu "hot" ngay tại lõi trung tâm Sài Gòn (quận 1), công trình tổ hợp hai toà tháp văn phòng và căn hộ chung cư cao cấp 50 - 60 tầng và một Tổ hợp căn hộ và sky villa tại quận 4, Tp.HCM.

Ngoài 2 dự án tại quận 1 và quận 4, thì tại quận 7 Tp. HCM, một đại dự án mang tên Sunshine City Sài Gòn, sẽ chính thức ra mắt vào khoảng giữa tháng 11 này. Được biết, dự án này là một tổ hợp chung cư cao cấp 11 toà, toạ lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tâm điểm Nam Sài Gòn và sẽ tái hiện lại phiên bản đình đám Sunshine City Hà Nội của Sunshine Group.

Có thể nói, sự gia nhập của Sunshine Group vào thời điểm này sẽ khiến thị trường bất động sản Tp.HCM trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt khi lượng kiều hối theo quy luật sẽ tăng mạnh vào những tháng cuối năm.

Tổng quan dự án Sunshine City Sài Gòn

Hé lộ siêu dự án quy mô 11 toà tháp sắp ra mắt tại Quận 7

Quận 7 TP.HCM sắp xuất hiện đại dư án Sunshine City Sài Gòn, tái hiện lại phiên bản đình đám Sunshine City Hà Nội của Sunshine Group

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn toạ lạc tại trung tâm KĐT Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Đây là dự án căn hộ cao cấp siêu sang đầu tiên được chủ đầu tư Sunshine Group triển khai tại TP.HCM.

Tên dự án: Sunshine City Sài Gòn

Địa chỉ: Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Sunshine Group

Đơn vị xây dưng: Cotecons (Dự kiến)

Đơn vị giám sát dự án: Apave (Dự kiến)

Đơn vị dịch vụ quản lý dự án: CBRE/Savills/Sunshine Service

Ngày khởi công dự án: 2018 (Dự kiến)

Thời gian công trình dự kiến hoàn thành: 2021

Quy mô dự án: 102.884m2

Tổng số căn hộ: 3.700 căn hộ

Số Block: 11 Block

Để biết thêm chi tiết các dự án đang triển khai tại Quận 7, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây: 

So sánh vị trí, giá bán, chủ đầu tư, tiến độ xây dựng các dự án căn hộ Quận 7

 Có thể bạn quan tâm:

Hùng Phú (TH)

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Tìm mua nhà Quận 7

Bất động sản bán tại Quận 7

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm thuê nhà Quận 7

Bất động sản cho thuê tại Quận 7

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận