Có phải biệt thự trên không Serenity Sky Villas chỉ dành cho giới thượng lưu

serenity sky villas

07/10/2018

Nội dung bài viết

  Nằm giữa lòng Quận 3, 45 căn biệt thự trên không Serenity Sky Villas được thiết kế theo mô hình biệt thự trên không độc đáo, chỉ dành riêng cho giới thượng lưu sở hữu.

  Ai là khách hàng Serenity Sky Villas hướng đến?

  Dự án Serenity Sky Villas với 17 tầng lầu bao gồm 45 căn biệt thự, được cách điệu từ mô hình biệt thự truyền thống vốn nổi tiếng ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Với phiên bản biệt thự trên không giới hạn, toạ lạc ngay lõi trung tâm Quận 3, đây là dự án sở hữu nhiều giá trị về mặt vị trí. Chính vì vậy, giá thành tại dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas cũng xứng tầm tương đương với giá trị mà nó mang lại.  

  Serenity Sky Villas

  Sảnh tiếp đón khách tại dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas

  Hiện dự án Serenity Sky Villas đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng thuộc giới thượng lưu Sài Gòn và Hà Nội. Những khách hàng của dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas đều là những người thành đạt về tài chính và trân trọng nhịp sống yên bình với những con đường rợp bóng cây xanh ngay giữa trung tâm thành phố sầm uất.

  Tải nhanh tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Serenity Sky Villas

  Serenity Sky Villas với vị trí nằm trong khu “ làng biệt thự”, nơi có rất nhiều biệt thự với kiến trúc đa dạng như tân cổ điển pha trộn Baroque, Rococo và Pháp cuối thế kỷ 19.

  Các công trình kiến trúc hiện đại và cổ xưa bao quanh dự án Serenity Sky Villas, đan xen cùng với những hàng cây xanh cổ thụ, tạo điểm nhấn ngay giữa lòng đô thị phồn hoa. Chủ nhân của dự án biệt thự Serenity Sky Villas sẽ không chỉ là những người có tiềm năng về tài chính vững mạnh, mà còn là những con người ưa chuộng lối sống mang đậm giá trị của Sài Gòn xưa cũ. Nhiều Việt kiều thành đạt sống xa quê cũng là những khách hàng mục tiêu tại dự án Serenity Sky Villas. Dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas giúp chủ nhân có thể tìm lại những cảm xúc thân quen tại không gian sống hoài cổ. 

  Serenity Sky Villas

  Toàn cảnh dự án Serenity Sky Villas Quận 3 của SonKim Land

  Quận 3 vốn là nơi lưu giữ rất nhiều những căn biệt thự cổ mang âm hưởng Đông Dương. Nằm trong không gian lịch sử này, biệt thự trên không Serenity Sky Villas mang đến cho cư dân những trải nghiệm độc đáo đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Tại dự án Serenity Sky Villas, cư dân có thể đắm mình trong hồ bơi tràn hiện đại ngay tại chính căn biệt thự của mình và ngắm nhìn những mái ngói chất chứa màu thời gian thoắt ẩn thoát hiện dưới những tán cây me hàng trăm năm tuổi.

  Quận 3 cũng là nơi được đánh giá là khu vực an cư thuận tiện, đặc biệt là đối với những chuyên gia cao cấp người nước ngoài. Trong số các quận trung tâm, khu vực Quận 3 là nơi tập trung khá nhiều các cơ quan lãnh sự quán, tổ chức phi chính phủ, hệ thống trường học quốc tế, trung tâm mua sắm cũng như hệ thống nhà hàng, quán cà phê sang trọng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định khách hàng của dự án biệt thự Serenity Sky Villas. Đối với cộng đồng chuyên gia cao cấp người nước ngoài, những người quan tâm đến sự tiện lợi di chuyển đến nơi làm việc, các tiện ích đi kèm cũng như môi trường sống thì dự án Serenity Sky Villas hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu trên. 

  Serenity Sky Villas

  Mỗi căn biệt thự tại dự án Serenity Sky Villas đều sở hữu một hồ bơi riêng 

  Thông tin tổng quan dự án Serenity Sky Villas

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Serenity Sky Villas – Trực thuộc SonKim Land
  • Địa chỉ dự án: 259 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
  • Địa chỉ nhà mẫu: 251 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
  • Tổng diện tích: 1,505m2, mật độ xây dựng: 55%
  • Tổng số căn hộ: 45 căn hộ sky villa. Block trước: 17 tầng, block sau: 12 tần
  • Thời hạn sở hữu: Người Việt Nam: vĩnh viễn. Người nước ngoài: 50 năm
  • Kế hoạch xây dựng;
   • Phần móng, cọc: Quý 4.2016
   • Giai đoạn thi công chính: Quý 4.2016 – Quý 3.2018
   • Dự kiến hoàn thành: Quý 3.2018  (Bàn giao: Quý 4.2018) 
  • Nhà thầu và đội ngũ tư vấn
   • Thiết kế kiến trúc – Urbnarc
   • Thiết kế nội thất – Urbnarc
   • Thiết kế cảnh quan – SALA Design Group
   • Thiết kế kết cấu:  ICIC
   • Tư vấn khối lượng:  WT Partnership Vietnam

  Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần thông tin chi tiết hơn về dự án Serenity Sky Villas, bạn có thể tham khảo tài liệu dưới đây: 

  New call-to-action

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  masterithaodien-535127-edited.jpg
  Dự án: Serenity Sky Villas

  Chi tiết về dự án Serenity Sky Villas

  masterithaodien-561196-edited.jpg
  Tìm mua Serenity Sky Villas

  Bất động sản dự án Serenity Sky Villas

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận