Chính thức động thổ dự án King Crown Village Thảo Điền quy mô 1.400 tỷ đồng

Thị TrườngKing Crown Village

01/18/2019

King Crown Village - Dự án villa ven sông cuối cùng tại khu vực Thảo Điền (Quận 2, TP.HCM) vừa chính thức động thổ vào hôm 16/1/2019.

Tải Danh sách các dự án BĐS tại TP.HCM dự kiến mở bán 2019

Theo Rever tìm hiểu, King Crown Village là dự án được đầu tư bởi Công ty Sao Sáng Sài Gòn, một thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG). Dự án có tổng mức đầu tư lên đến 1.400 tỷ đồng.

Tổng diện tích của dự án King Crown Village là 9.125m2, được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là 17 căn biệt thự và giai đoạn 2 là tòa cao ốc hiện đại 25 tầng gồm căn hộ, dịch vụ, văn phòng và khách sạn. 

Dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu, tạo một không gian sống thượng lưu với các tiện ích nội khu đẳng cấp, bên cạnh các tiện ích ngoại khu cao cấp King Crown Thảo Điền liền kề. 

Đơn vị thiết kế của dự án là Công ty quốc tế Zone Architect, nhà thầu xây dựng thi công toàn bộ công trình là Công ty xây dựng An Phong. Trong khi đó, Vietcombank và Nam Á Bank sẽ là hai ngân hàng tài trợ, tham gia bảo lãnh cho dự án này.

Hiện dự án đã được rào lại và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới

Hiện dự án King Crown Village đã được rào lại và dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới

Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch Tập đoàn Bamboo Capital cho biết bên cạnh mong muốn kiến tạo một bức tranh đô thị hoàn hảo nơi có thể kết nối các cá thể văn minh trong một cộng đồng phồn thịnh, dự án cũng là giải pháp cho tình trạng cầu đã vượt cung trong phân khúc bất động sản siêu sang mà các chuyên gia nhận định trong vòng 3-5 năm tới, phân khúc này sẽ tăng trưởng mạnh.

Hiện tại Tp HCM, Thảo Điền là một trong những khu vực nổi bật và các dự án bất động sản hạng sang đắt giá nhất địa bàn. Đây cũng là khu vực được hưởng lợi vì vừa là trung tâm của trung tâm tài chính quận 2, vừa có lợi thế liền kề Metro và được quy hoạch bài bản, theo định hướng cao cấp ngay từ đầu. 

Đây cũng là khu vực đã và đang rất hẹp quỹ đất cho các dự án mới phát triển, trừ khi các chủ đầu tư thực hiện M&A. Bambo Capital để có dự án cũng đã nhận sang tay từ một đối tác. Chủ đầu tư trên cương vị tập đoàn, là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm M&A song song đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn.

danh sach cac du an mo ban 2019

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: King Crown Village

Chi tiết về dự án King Crown Village

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận