3 ưu điểm của dự án Villa Park giai đoạn 2 Quận 9

Được phát huy từ những điểm mạnh của Villa Park giai đoạn 1, Villa Park giai đoạn 2 tiếp tục  hoàn thiện và thay đổi để phù hợp với định hướng mới.

Thiết kế biệt thự mang tính thương mại

Villa Park trong giai đoạn 2 được chủ đầu tư thay đổi thiết kế phục vụ định hướng khác của dự án. 33 căn biệt thự trong giai đoạn 2 bao gồm 21 căn biệt thự shophouse và 12 căn biệt thự thông thường. Có thể thấy phân khúc khách hàng của Villa Park trong đợt 2 được mở rộng. Biệt thự tại Villa Park trong giai đoạn 2 không chỉ đơn thuần để ở mà có thể kinh doanh. Với số lượng 21 căn biệt thự shophouse dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh đã làm nên điểm nhấn cho dự án Villa Park trong giai đoạn 2 này.

Sổ-đỏ-20 (1)

Thiết kế mang tính thương mại tại Villa Park Passion Quận 9

Thay vì sử dụng tường gạch như thiết kế thông thường, các thiết kế của Villa Park trong giai đoạn 2 sẽ được thay thế bằng kính một cách khoa học và hợp lý, phù hợp với mục đích thương mại. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho chủ nhân của Villa Park trong việc kinh doanh, mỗi căn biệt thự sẽ có nhiều cửa ra vào hơn biệt thự thông thường.

Mảng xanh bao phủ với 8 công viên

Dự án Villa Park nằm tại phía Đông thành phố, 50% diện tích Villa Park được quy hoạch dành cho cây xanh.

5ef1c9b9-da85-4621-82b3-3f52d517f0fa

Toạ lạc trên đường Bưng Ông Thoàn, Villa Park được rất nhiều khách hàng yêu thích vì mảng xanh bao trùm dự án. Tổng diện tích dự án rộng 11,2 ha gồm 240 căn biệt thự khép kín và 8 công viên cây xanh. Theo đại diện của MIKGroup, điểm nhấn của dự án Villa Park chính là thiết kế biệt thự khép kín theo phong cách Mỹ với không gian vườn tại gia.

img20171114161026043

50% diện tích được quy hoạch dành cho cây xanh tại Villa Park 

Được lấy cảm hứng từ những căn biệt thự vườn ở Mỹ theo mô hình smart villas, Villa Park là dự án mang đậm dấu ấn trong thị trường bất động sản. Tại Villa Park, mọi căn biệt thự đều ngập tràn nắng gió, thoáng mát mang phong cách nghỉ dưỡng.

Nhờ mảng xanh của 8 công viên trong dự án mà cư dân khi bước chân vào khu biệt thự Villa Park sẽ cảm nhận được không gian sống thuần khiết nhờ bầu không khí trong lành.

Biệt thự an ninh theo phong cách Mỹ

Dù chú trọng trong từng thiết kế, mang phong cách của một khu biệt thự trang nhã, hiện đại và cao cấp nhưng an ninh của Villa Park cũng rất được chú trọng. Đại diện chủ đầu tư nhận định, Villa Park được trang bị hệ thống an ninh tiêu chuẩn quốc tế với hơn 50 camera đi vào hoạt động 24/24.

Biệt-thự-villa-park-giai-đoạn-2-1048x524 copy

Villa Park được thiết kế không cổng và tường bao quanh nhưng an ninh đúng tiêu chuẩn compound Mỹ

Villa Park được lấy cảm hứng từ những căn biệt thự vườn của Mỹ, mặc dù không có cổng và tường bao quanh nhưng thay vào đó mức an ninh tuyệt đối đến từ đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp. Được xây dựng như khu compound đúng tiêu chuẩn Mỹ, với bảo vệ tường ngoài đa lớp bao bọc toàn khuôn viên và cảnh báo an ninh tại nhà. Bên cạnh đó, cư dân của Villa Park giai đoạn đầu chủ yếu là doanh nhân, trí thức trẻ và những người thành đạt. Với yếu tố này, tại Villa Park trong tương lai sẽ xây dựng được khu dân cư kiểu mẫu hiện đại, cùng cộng đồng dân cư lịch thiệp và hoà nhã.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về dự án Villa Park của chủ đầu tư MIKGroup, mời bạn tham khảm thêm tài liệu do Rever biên soạn dưới đây:

8443fd95-17e0-4d95-87c3-31ec3f02cdda

Có thể bạn quan tâm:

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.