2 điều cần biết về tính pháp lý căn hộ Feliz En Vista

Phân TíchThị Trường

27/02/2017

>> Có nên đầu tư lướt sóng tại Feliz En Vista?
>> Phương thức thanh toán nhẹ nhàng của Feliz En Vista
>> Phân tích giá bán căn hộ Feliz En Vista
>> Đánh giá vị trí dự án Feliz En Vista

Được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank uy tín

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh TP.HCM, đơn vị được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt là một trong những ngân hàng được phép cấp bảo lãnh cho các chủ đầu tư bất động sản để bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định tại Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/2/2015.

Văn bản vietcombank
Văn bản bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank đối với dự án Feliz En Vista

Theo văn bản phát hành ngày 30/9/2016, Vietcombank đã thẩm định các thông tin dự án Feliz En Vista của chủ đầu tư Capitaland – Thiên Đức và xác nhận bảo lãnh. 

Đây là một trong những thông tin khiến các chủ nhân tương lai yên tâm hơn về tiềm lực tài chính và khả năng hoàn thiện đúng tiến độ của dự án. Quyền lợi của khách hàng trong việc thanh toán tiền mua nhà đối với chủ đầu tư cũng sẽ được giám sát theo quy định tại Luật kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015.

Đã có công văn chấp thuận xây dựng cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ - Phường Thạch Mỹ Lợi

Khu vực Đông Sài Gòn hiện là điểm nóng đầu tại TP.HCM do mạng lưới cao tốc Metro đang được tập trung phát triển khá mạnh tại đây. Thành phố đang có sự dịch chuyển rõ ràng về phía Đông TP.HCM với các dự án trọng điểm và việc hình thành đặc khu hành chính Quận 2 với quy hoạch bài bản mang tầm nhìn xa hơn.

Feliz En Vista
Công văn chấp thuận xây dựng cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ - Phường Thạch Mỹ Lợi

Đồng thời, cầu nối liền Đảo Kim Cương và Đại lộ Mai Chí Thọ theo hướng đường ven sông Sài Gòn đã được phê duyệt dự kiến khởi công Quý II.2017 với sự đóng góp vốn đầu tư lên đến 40% từ các chủ dự án khu vực này.

Đây là tin tốt lành cho các nhà đầu tư và là biểu chứng cho giá trị đầu tư sẽ tăng cao trong thời gian tới khi cầu nối sẽ được đưa vào sử dụng dự kiến năm 2017.     

REVER

 

Feliz En Vista - Bảng giá dự án Cruz

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận